Công ty TNHH Đầu tư Dịch Vụ và phát triển thương mại Thiên ÂN
Nhà phân phối xe tải Hoa Mai toàn quốc
0967.328.306 otothienan@gmail.com

XE TẢI HOA MAI - THƯƠNG HIỆU UY TÍN

xe tải hoa mai

AUTO THIÊN ÂN - ĐẠI LÝ XE TẢI HOA MAI - XE TẢI CHIẾN THẮNG

  Thư gửi quý khách hàng
  Công ty TNHH đầu tư và phát triển thương mại Thiên Ân được thành lập vào ngày 31/12/2009, tiền thân là Cty CP đầu tư và phát triển thương mại Đại Hưng; là doanh  nghiệp kinh doanh mặt hàng xe máy Hon Đa và Nội thất cao cấp.
  Cùng với sự phát triển nhanh của Thủ Đô và Đất nước. Là một doanh nghiệp nằm ở ngoại thành Hà Nội có tốc độ đô thị hoá nhanh, đời sống của nhân dân được nâng lên rõ rệt, kèm theo đó là nhu cầu thiết yếu về hàng hoá tiêu dùng tăng cao. ôtô, xe máy là một trong những mặt hàng cần thiết phục vụ thiết thực cho việc vận chuyển hàng hóa, việc đi lại sinh hoạt của mọi người dân. Trước nhu cầu đó đòi hỏi các nhà kinh doanh phải sớm hoạch định chiến lược để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cty TNHH đầu tư và phát triển TM Thiên Ân đã mạnh dạn đầu tư, nhằm đem lại quyền lợi và sự chăm sóc tốt nhất đến khách hàng trên toàn quốc.
  Đứng trước vận hội lớn với nhiều cơ hội và khó khăn thách thức; BGĐ Cty đã họp bàn và thống nhất mở rộng phạm vi kinh doanh và đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
  Được sự giúp đỡ, tạo điều kiện cũng như sự tín nhiệm của nhà máy xe tải Hoa Mainhà máy xe tải Chiến Thắng. Chúng tôi đã và đang là đại lý ủy quyền phân phối chính thức của hai hãng xe tải Hoa Maixe tải Chiến Thắng trên toàn quốc.


  THÔNG TIN CHUNG VỀ CHÚNG TÔI

  Tên công ty CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THIÊN ÂN
  Tên tiếng anh THIEN AN trading development and service, investment company limited
  Tên viết tắt THIEN AN INVESTMENT CO.,LTD
  Logo xe tải hoa mai, xe tải chiến thắng
  Cơ sở 1 Số 25 Chợ Bún, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
  Cơ sở 2 Tổ 16, phường Thạch Bàn, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
  Cơ sở 3 Cụm công nghiệp Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh
  Điện thoại (046) 686 5511
  Fax (043) 677 1974
  Email otothienan@gmail.com
  Website otothienan.com - xetaihoamai.vn - xetaichienthang.com.vn - xetaiben.vn
  Mã số thuế 0104 353 017

  MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG
   
  Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao năng suất lao động : Công ty đã nhiều lần trang bị phương tiện , máy móc, thiết bị, công cụ dụng cụ cải tiến để tiết kiệm nhân công, và phát huy tối đa nguồn nhân lực.
  Lấy khách hàng làm trọng tâm: THIEN AN INVESTMENT CO.,LTD cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng, lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động.
  Luôn luôn năng động, sáng tạo trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, lập kế hoạch, chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.
  Quản trị tiên tiến, nhân lực chuyên nghiệp chất lượng cao.
  Kỷ luật trong doanh nghiệp, trách nhiệm với cộng đồng.