18/8/2021 1124 ô tô Hoa Mai

Chevrolet tiết lộ thông tin mới về bán tải Silverado thuần điện với nhiều công nghệ đặc biệt

Đoạn teaser mới đây được đăng tải đã cung cấp cho người xem những thông tin khá mới mẻ về chiếc bán tải thuần điện hoàn toàn mới Silverado của Chevrolet.
Với việc ra mắt Silverado thuần điện đang ngày càng đến gần, Chevrolet đang liên tục cho ra những teaser mới nhằm đem đến thêm nhiều thông tin thú vị hơn cho người dùng. Và trong đoạn teaser mới đây nhất, thương hiệu xe hơi Mỹ đã công bố thêm một số chi tiết hấp dẫn cho mẫu xe đặc biệt của mình, nổi bật chính là việc cung cấp hệ dẫn động 4 bánh dành cho một số phiên bản cao cấp của dòng sản phẩm này.
Chevrolet tiết lộ thông tin mới về bán tải Silverado thuần điện với nhiều công nghệ đặc biệt
Về ngoại thất, bên cạnh nhưng công bố đã được tiết lộ trước đây thì điểm đáng chú ý trong teaser lần này chính là việc cung cấp bộ mâm cỡ lớn 24 inch của Chevrolet dành cho mẫu bán tải hàng đầu này. Tuy nhiên, đó chỉ là một tiết lộ nhỏ so với thông tin quan trọng được đề cập ở phía sau. Với việc được trang bị hệ dẫn động 4 bánh, chiếc Silverado thuần điện còn được cung cấp thêm cả khả năng tự động chuyển hướng ở bánh sau, nhằm đem đến bán kính vòng cua được giảm đi tối thiểu.
Đồng thời, hệ thống này cũng mang đến cho chiếc bán tải sang trọng của Chevrolet khả năng xử lý, độ ổn định và sự nhanh nhẹn rõ hơn khi vận hành trên dải tốc độ cao. Dù vậy, nhưng có một số thông tin cho rằng hệ dẫn động 4 bánh với khả năng đảo lái đặc biệt kia sẽ chỉ được trang bị dành riêng cho những phiên bản cao cấp của dòng sản phẩm này.
Chevrolet tiết lộ thông tin mới về bán tải Silverado thuần điện với nhiều công nghệ đặc biệt
Những thông tin khác về chiếc bán tải này hiện chưa được công bố. Được biết, năng lượng cung cấp cho động cơ điện của Silverado sẽ đến từ hệ thống pin sử dụng công nghệ Ultium do chính tập đoàn mẹ General Motors nghiên cứu và phát triển. Điều này, sẽ giúp cho chiếc bán tải có khả năng di chuyển với quãng đường lên đến 643km chỉ trong một lần sạc, vượt xa sự tưởng tượng ban đầu. Bên cạnh đó, nhiều khả năng hệ thống hỗ trợ lái nâng cao Supercruise sẽ là một trong những trang bị tiêu chuẩn dành cho chiếc Silverado thuần điện này, tương tự với trang bị trên phiên bản động cơ đốt trong được giới thiệu trước đây.
Silverado phiên bản thuần điện sẽ được chế tạo tại nhà máy Hamtramck Factory Zero tại Detroit (Hoa Kỳ), trước khi được ra mắt chính thức trên thị trường vào cuối năm 2021.
Nguồn: nguoiduatin.vn

Tin xe ++

0981.886.278 icon zalo