3/8/2019 2250 ô tô Hoa Mai

Lamborghini Aventador SVJ màu hồng

Thoạt nhìn, chiếc xe có màu hồng sáng, tuy nhiên dưới tác động của ánh sáng khác nhau, màu sắc cũng có sự thay đổi đáng ngạc nhiên. Chiếc Lamborghini Aventador SVJ với màu sắc tùy biến này vừa được trình làng gần đây.
Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng Lamborghini Aventador SVJ màu hồng siêu biến hóa
Lamborghini Aventador SVJ vừa được giao tới khách hàng tại châu Âu.
Lamborghini luôn chiều lòng các “thượng đế” của mình bằng những gói tùy biến độc nhất vô nhị. Với sơn, các tín đồ đã từng được chiêm ngưỡng Verde Ithaca, một trong những sắc thái màu xanh lá cây nổi tiếng nhất hay màu đen mờ của “Batmobile”.
Và dưới đây là một tùy biến không hề “đụng hàng”. Chiếc siêu xe có màu hồng này vừa được giao tại Châu Âu, được gọi là Rosso Porphyrios đã được chủ nhân lựa chọn theo màu sắc yêu thích của mình.
Những hình ảnh được chia sẻ cho thấy, dưới ánh sáng khác nhau, chiếc xe thay đổi màu sắc rõ rệt. Ở trạng thái bão hòa nhất, sơn có màu hồng sáng nhưng trong các ảnh khác, thậm chí màu sắc biến hóa thành cả màu tím.
Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng Lamborghini Aventador SVJ màu hồng siêu biến hóa (Hình 2).
Chiếc Lamborghini Aventador SVJ đổi màu sắc như cá cảnh và màu tím này cũng không đến nỗi tệ.
Bổ sung cho lớp sơn màu hồng là một số điểm nhấn bằng vàng, bao gồm bánh xe, chữ “J” trong logo bên hông. Giống như tất cả Lamborghini Aventador SVJ khác, chiếc xe cũng bao gồm hàng loạt chi tiết được làm từ sợi carbon mờ như cánh gió sau, lỗ thông hơi...
Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng Lamborghini Aventador SVJ màu hồng siêu biến hóa (Hình 3).
Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng Lamborghini Aventador SVJ màu hồng siêu biến hóa (Hình 4).
Thú chơi xe - Chiêm ngưỡng Lamborghini Aventador SVJ màu hồng siêu biến hóa (Hình 5).
Hiện, không biết giá chính xác của chiếc siêu xe sơn màu Rosso Porphirios này, vì đây là một phần của gói tùy chỉnh dành cho khách hàng, nên kinh phí chắc chắn sẽ không nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn đã trả hơn nửa triệu USD để sở hữu chiếc Aventador mơ ước của mình thì thêm một khoản nữa để có được dấu ấn cá nhân trên chiếc xe cũng sẽ không phải là vấn đề đáng lăn tăn.
Nguồn: nguoiduatin.vn

Tin xe ++

0981.886.278 icon zalo