6/9/2021 1201 ô tô Hoa Mai

Mở đầu tháng mới, Toyota Việt Nam tiếp tục áp dụng chính sách ưu đãi dành cho Vios

Chương trình ưu đãi lệ phí trước bạ cho Vios trước đây sẽ được tiếp tục áp dụng trong tháng 9, đi kèm với phần quà ưu đãi đặc biệt
Khởi động chuỗi ưu đãi hàng tháng dành cho khách hàng mua xe, Toyota Việt Nam mới đây đã chính thức công bố chương trình khuyến mãi trong tháng 9, với dòng sản phẩm đầu tiên là mẫu sedan hạng B Vios. Theo đó, ưu đãi nói trên cho Toyota Vios sẽ bao gồm gói hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ như trước đây cùng phần quà là camera hành trình trị giá 4,51 triệu đồng. Chương trình được áp dụng cho khác hàng thanh toán trả thằng và dành cho tất cả các phiên bản của xe.
Toyota Việt Nam tiếp tục áp dụng chính sách ưu đãi dành cho Vios
Như vậy khách hàng mua Toyota Vios E CVT/MT sẽ nhận được tổng ưu đãi lên đến 21 triệu đồng, bao gồm một phần hỗ trợ lệ phí trước bạ 16,5 triệu và camera hành trình 4,51 triệu đồng. Còn với khách hàng mua Toyota Vios G, sẽ nhận được tổng giá trị ưu đãi 26,5 triệu đồng, gồm mức hỗ trợ lệ phí trước bạ là 22 triệu đồng và camera hành trình trị giá 4,51 triệu đồng.
Toyota Việt Nam tiếp tục áp dụng chính sách ưu đãi dành cho Vios
Được biết, Toyota Vios hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc sedan hạng B với mức giá niêm yết từ 478 – 589 triệu đồng. Cộng dồn doanh số 7 tháng đầu năm, Toyota Vios đã bán được 10.996 xe đến tay khách hàng.
nguồn "nguoiduatin.vn"

Tin xe ++

0981.886.278 icon zalo