27/3/2019 2040 ô tô Hoa Mai

Kia K3 mới có lưới tản nhiệt phong cách Maserati

Mẫu Kia Cerato mới đang lần lượt có mặt tại các thị trường trên khắp thế giới, và tại Trung Quốc có một phiên bản mang tên K3 giống như ở thị trường Hàn Quốc dự kiến sẽ sớm ra mắt.
Kia K3 mới có lưới tản nhiệt phong cách Maserati
Những hình ảnh vừa được đăng tải trên trang Sina Auto News của Trung Quốc cho thấy mẫu mới này có một số thay đổi thú vị.
Cụ thể, phần mũi xe đã được thiết kế lại, với lưới tản nhiệt kiểu mũi hổ cỡ lớn hơn, có hai kiểu thiết kế - mắt lưới hình tam giác (ảnh dưới) và nan dọc (ảnh trên), cùng với đèn pha xếch lên, nối với mép trên của lưới tản nhiệt tạo thành hình vòng cung ôm trọn nắp ca-pô. Thiết kế thanh nan dọc khá giống phong cách mũi xe Maserati Quattroporte.
Kia K3 mới có lưới tản nhiệt phong cách Maserati
Ở phía sau, mẫu K3 mới này có đèn hậu thiết kế mới nhưng dù vẫn là hình thang và có một dải đèn màu đỏ nối giữa hai đèn. Cản sau cũng đã được làm mới, thêm đầu ống xả kép kiểu "giả cầy"; và không còn viền hình tam giác cho đèn báo xe lùi và xi-nhan (giờ đây được tích hợp vào cụm đèn hậu).
Kia K3 mới có lưới tản nhiệt phong cách Maserati
Động cơ được cho là cũng có nhiều thay đổi. Trong khi các thị trường khác chỉ được trang bị động cơ xăng 2.0L hút gió tự nhiên và một bản động cơ xăng tăng áp T-GDi 1.6L ở bản GT, thì mẫu K3 tại Trung Quốc sẽ được trang bị động cơ xăng NA 1.5L công suất 115 mã lực và bản tăng áp 1.4L công suất 130 mã lực. Ngoài ra, sẽ có một phiên bản hybrid sạc điện - kết hợp động cơ xăng 1.6L công suất 105 mã lực kết hợp với một mô-tơ điện, có thể giống hệ thống đang dùng cho mẫu Niro Plug-in Hybrid với khả năng chạy quãng đường 65 km hoàn toàn bằng điện.
Nhật Minh (dantri.com.vn)
Theo Sina Auto News

Tin xe ++

058.908.7715 icon zalo