8/5/2020 1452 ô tô Hoa Mai

KIA Sonet, SUV nhỏ nhất của KIA sắp ra mắt có gì đặc biệt?

KIA Sonet là mẫu SUV nhỏ nhất được KIA đặc biệt đầu tư với mục tiêu trở thành đối thủ đáng gườm với các đối thủ như Hyundai Venue hay Ford EcoSport , sẽ ra mắt thị trường thế giới tới đây.
Sản phẩm tiếp theo được KIA giới thiệu tới thị trường Ấn Độ là chiếc SUV cỡ nhỏ có tên KIA Sonet. Mẫu xe này đã được giới thiệu trước đó dưới dạng concept. Theo những thông tin mới nhất thì mẫu xe thương mại sẽ không khác biệt nhiều so với mẫu xe concept.

Và như vậy, khả năng cao xe sẽ tiếp tục sở hữu  lưới tản nhiệt kiểu mũi hổ đặc trưng của KIA, đèn pha projector, đèn ban ngày và đèn hậu LED, giá để đồ trên nóc, vành hợp kim hai tông màu...

Sonet có chiều dài dưới 4m, đáp ứng các yêu cầu về xe cỡ nhỏ của Ấn Độ, đây cũng là chiếc SUV nhỏ nhất của KIA. Khả năng cao, mẫu SUV này sẽ dùng chung động cơ với Hyundai Venue.

KIA Sonet, SUV nhỏ nhất của KIA sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Bản Concept Kia Sonet được giới thiệu tại Auto Expo 2020. (Ảnh: Motor1)

Dưới mui xe, Sonet sẽ có ba tùy chọn động cơ - xăng 1.2, xăng 1.0 turbo và 1.5 diesel - là những thông tin tương tự được nhìn thấy trong Hyundai Venue. Các lựa chọn hộp số cũng được dự kiến ​​giống như Venue, với loại xăng 1,2 lít với hộp số 5 cấp, động cơ xăng 1.0 lít và 1.5 diesel sở dụng hộp số 6 cấp và hộp số tự động 7 cấp DCT.

Sonet có thể được trang bị nhiều hệ thống thông tin giải trí như màn hình cảm ứng 10,25 inch giống như KIA Seltos và một cửa sổ trời lớn. 

KIA dự kiến đặt Sonet ở mức cao hơn của phân khúc SUV nhỏ gọn, với giá dự kiến ​​nằm trong khung từ 10.000 - 16.000 USD. Các đối thủ của nó sẽ bao gồm Tata Nexon, Maruti Vitara Brezza, Hyundai Venue, Mahindra XUV300 và Ford EcoSport.

KIA Sonet dự kiến sẽ ra mắt thế giới vào khoảng giữa năm 2020, với việc ra mắt thị trường sau đó vào tháng tám.
Nguồn: nguoiduatin.vn


Tin xe ++

0981.886.278 icon zalo