28/5/2020 1437 ô tô Hoa Mai

Xe tải nhỏ Dongben DB1021 và 10 năm trau chuốt một sản phẩm

Hướng tới khách hàng cá nhân có nhu cầu vận chuyển cự ly ngắn, xe tải nhỏ DongBen DB1021 có giá thành rẻ, chi phí sử dụng thấp, phụ tùng dễ mua, xe lại dễ bán bởi đã thông dụng ở thị trường Việt Nam.
Tháng 10 năm 2018 tập đoàn Shineray Motor đã mua lại thương hiệu DongBen và tiếp quản toàn bộ nhà máy Đông Bản Việt Nam tại Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh, đồng thời đưa ra hàng loạt kế hoạch hành động tăng cường năng lực sản xuất xe tải nhẹ DongBen và Shineray Motor tại thị trường Việt Nam.
Sự xuất hiện của Shineray Motor đã đánh dấu xu thế xe hơi hóa xe tải tại thị trường Việt Nam và làm cho sản phẩm xe tải nhỏ DongBen DB1021 – một trong những sản phẩm chủ đạo của hãng trong những năm qua đã dành được rất nhiều tình cảm thương mến của các khách hàng Việt trên toàn quốc, mang lại cho Nhà máy một thương hiệu lớn chuyên về sản xuất xe tải nhẹ càng trở nên hoàn hảo hơn.
Xe tải nhỏ Dongben
Xe tải nhỏ DongBen DB1021 được giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2009, chủ yếu hướng tới khách hàng cá nhân có nhu cầu vận chuyển cự ly ngắn. Ưu điểm vượt trội của xe là giá thành rẻ, chi phí sử dụng thấp, phụ tùng dễ mua, xe lại dễ bán bởi đã thông dụng ở thị trường Việt Nam. Xe tải nhỏ DongBen DB1021 được thiết kế theo phong cách Châu Âu an toàn hơn khi đầu xe nhô dài về phía trước, đồng thời mở rộng tối đa không gian khoang cabin. Bánh trước và giảm sóc trước không đặt trực tiếp trên ghế lái như xe Thaco Towner 800 hay Suzuki 5 tạ mà được đưa ra phía trước nên lái xe sẽ êm ái, ổn định hơn. Xe sử dụng cặp đèn pha Halogen cực sáng với hai bóng pha cốt độc lập.
Xe sở hữu động cơ 1.1L nhập khẩu nguyên chiếc, công nghệ Mỹ hiện đại, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO4, công suất 45kw/5.600v/ph, mức tiêu hao nhiên liệu 5.5L/100km.Thùng xe độc lập với cabin chắc chắn và an toàn hơn. Thùng dài 2.45m, mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, giá trị của xe đã được nhân lên nhiều lần khi Shineray Motor cải tiến thiết kế nâng cấp hệ thống lái của xe có trợ lực và trang bị thêm kính điện, ghế tùy chỉnh bọc da nhằm mang đến những trải nghiệm lái tốt nhất có thể cho người lái xe tải.
Xe tải nhỏ Dongben
Theo ông RanJie – Tổng giám đốc Shineray Motor Việt Nam: “Trước mắt doanh thu và lợi nhuận của Shineray Motor Việt Nam chưa bằng một đơn vị trực thuộc của tập đoàn, nhưng chúng tôi đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam, và rất tin tưởng kế hoạch phát triển 5 năm và 10 năm tại thị trường Việt Nam sẽ nhất định thành công.Tại Việt Nam, Shineray Motor mong muốn trở thành doanh nghiệp đáng được tôn trọng”.
Nguồn: Trường Thịnh - dantri.vn

Tin xe ++

0981.886.278 icon zalo