26/7/2019 1749 ô tô Hoa Mai

Sắp có siêu xe Ferrari giá "dễ thương" được tung ra thị trường?

Từ lâu, Ferrari vẫn được mặc định là những chiếc xe sang chảnh, không dành cho số đông. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ thay đổi trong tương lai không xa khi hãng xe Ý tuyên bố đang có chiến lược mở rộng thị trường sang các phân khúc khác. Liệu rằng, giấc mơ siêu xe giá rẻ của các tín đồ đam mê tốc độ có thành sự thực hay không?
Sắp có siêu xe Ferrari giá "dễ thương" được tung ra thị trường?
Ferrari đang lên kế hoạch cải tiến triệt để các dòng xe của mình và giới thiệu một loạt các mẫu xe mới nhằm đẩy mạnh thương hiệu Ý vào các phân khúc mới của thị trường.
Trong nhiều năm, Ferrari đã tập hợp được đông đảo các mô hình xe sang, siêu sang trong đại gia đình của mình. Tất cả đều được định hình trong một phân khúc khách hàng riêng biệt, là những người lắm của nhiều tiền và sành sỏi về tốc độ. Tuy nhiên, điều này có lẽ sẽ thay đổi trong tương lai không xa. Nói chuyện với Autocar, giám đốc tiếp thị thương mại của Ferrari, Enrico Galliera tiết lộ rằng, mẫu xe SF90 Stradale sẽ là bước tiếp cận đầu tiên của công ty khi mở rộng sang các phân khúc khách hàng khác.
"Hiện, công ty đang làm việc để thiết kế lại các sản phẩm của mình trong tương lai. SF90 Stradale không phải là một chiếc xe nằm trong phạm vi sản phẩm của chúng tôi trước đây. Đó là một chiếc xe hoàn toàn mới, công nghệ mới, thuộc phân khúc mới. Đó không phải là LaFerrari, nhưng nó có hiệu suất của một chiếc siêu xe- và sẵn sang cho nhiều khách hàng hơn.
http://xetaihoamai.vn
Ferrari F8 Tributo
Sắp có siêu xe Ferrari giá "dễ thương" được tung ra thị trường?
SF90 Stradale
Ferrari đã từng xác nhận, họ sẽ giới thiệu nhiều mẫu xe mới trong năm nay. Các mẫu xe F8 Tributo và SF90 Stradale là hai mẫu đầu tiên trong chiến lược đổi mới này. Ngoài ra vẫn còn 3 mẫu xe khác vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên một trong số chúng được kỳ vọng sẽ trở thành một mẫu 812 SuperFast Spider.
Galliera gợi ý rằng, một trong số những mẫu xe còn lại sẽ tham gia vào phân khúc mới. Mặc dù không biết phân khúc đó có thể là gì, nhưng nhiều khả năng có thể là một mô hình tương tự, có sức cạnh tranh với Sport Series của đối thủ McLaren- Xe dành cho những người mới bắt đầu chơi siêu xe.
Ngoài ra, trong thời gian này, chiếc SUV được chờ đợi từ lâu của Ferrari là Purosangue cũng dự kiến được tung ra thị trường sau 2022.
Sắp có siêu xe Ferrari giá "dễ thương" được tung ra thị trường?
Ferrari Purosangue đang là chiếc SUV được chờ đợi nhất của hãng siêu xe đến từ nước Ý
Anh Nguyễn (theo Carscoops)
Nguồn: nguoiduatin.vn.

Tin xe ++

0981.886.278 icon zalo