16/12/2019 1867 ô tô Hoa Mai

Suzuki Swift Sport Extreme concept trình làng

Suzuki vừa mới trình làng mẫu xe Swift phiên bản thể thao có tên Sport Extreme concept với nhiều cải tiến bên ngoài hấp dẫn, dự kiến sẽ tung ra thị trường vào năm tới.
Suzuki Swift Sport Extreme concept
Suzuki Swift Sport Extreme concept
Theo đó, mẫu xe này có lưới tản nhiệt màu đen nhỏ hơn so với bản cơ bản, cản trước trông mới với khe hút gió lớn hơn và bộ chia gió thể thao.
Nắp ca-pô với hai lỗ thông hơi và phình to hơn so với Swift Sport cơ bản. Vòm bánh xe mở rộng, đen bóng. Mâm xe đa chấu thể thao làm bằng hợp kim màu bạc kích thước lớn hơn.
Xung quanh phía sau là một cánh lướt gió lớn kéo dài trên mui và một cánh gió phụ ngay giữa hai đèn hậu, một bộ khuếch tán cùng màu với sơn ngoại thất. Các ống xả vuông được ngăn cách bởi bộ khuếch tán cùng màu.
Suzuki Swift Sport Extreme concept
Vì mới chỉ là mẫu trưng bày, nhà sản xuất ô tô đã dán kính xe tối màu để che đi nội thất bên trong, vì vậy nếu bạn quan tâm tới mẫu xe này, hãy để cho trí tưởng tượng được bay bổng. Tương tự đối với hệ truyền động, các thông tin quan trọng hiện vẫn bị giữ kín. Tuy nhiên, khả năng cao, Suzuki Swift Sport Extremer sẽ sử dụng động cơ bốn xi-lanh tăng áp 103kW / 230Nm 1,4 lít của Swift Sport.
Trong thời gian chờ đợi mẫu xe concept này thành sự thật, một chiếc Swift Sport đã được cải tiến sẽ xuất hiện vào khoảng năm tới.
Tại Việt Nam, Suzuki Swift được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và phân phối với 3 phiên bản là GL, GLX và GLX Special, giá bán lần lượt tương ứng 552, 607 và 622 triệu đồng. Hiện, mẫu xe đô thị cỡ nhỏ này đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Honda Jazz và Toyota Yaris.
Anh Nguyễn (theo Autocar New zealand)
 

Tin xe ++

0981.886.278 icon zalo