13/2/2020 1549 ô tô Hoa Mai

Jaguar tiết lộ phiên bản mới nhất của dòng F-TYPE huyền thoại

Jaguar, thương hiệu xe sang Anh quốc gần 100 năm tuổi gần đây đã tiết lộ phiên bản mới nhất của dòng F-TYPE với những cải tiến công nghệ cùng thiết kế khung gầm mới, tiếp tục khẳng định vẻ đẹp vượt thời gian của dòng xe huyền thoại.
Lấy cảm hứng từ kho lịch sử rộng lớn chứa đựng các thiết kế của mình, Jaguar đã tìm về mô hình trong quá khứ và mài giũa những yếu tố độc đáo làm nên tên tuổi của hãng để cho ra đời phiên bản mới nhất của dòng F-TYPE.
Phiên bản mới nhất là màn "kết hôn" giữa giá trị di sản của quá khứ cùng sự tiếp nhận một loạt các tính năng và chi tiết công nghệ cao, hiện đại.
Jaguar tiết lộ phiên bản mới nhất của dòng F-TYPE huyền thoại
Nội thất xe được trang bị sang trọng, tiện nghi. Ảnh: Autocar.
Về mặt công nghệ, phiên bản mới gồm nhiều tùy chọn công suất, với lựa chọn động cơ 4 hoặc 8 xi-lanh, cùng với 300PS đến 575PS, F-TYPE phục vụ cho mọi cấp độ lái. Hộp số Quickshift 8 tốc độ với điều khiển hoàn toàn bằng tay thông qua bộ chọn hộp số SportShift hoặc mái chèo gắn trên vô lăng, cho phép điều khiển tối đa ngay cả ở tốc độ cao.
Nội thất xe được trang bị công nghệ tiên tiến bao gồm màn hình điều khiển tương tác, màn hình cảm ứng 12,3 inch với Apple CarPlay tích hợp.
Jaguar tiết lộ phiên bản mới nhất của dòng F-TYPE huyền thoại
"Công nghệ hiện đại của cùng với các vật liệu sang trọng và hoàn thiện mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ hơn nhằm hài lòng người ngồi trong xe ngay cả trước khi động cơ khởi động và hành trình bắt đầu. Jaguar đã sản xuất những chiếc xe thể thao trong hơn 70 năm và di sản phong phú đó đã truyền cảm hứng cho đội ngũ để tạo ra một thứ gì đó thực sự phi thường", Julian Thomson, Giám đốc thiết kế tại Jaguar chia sẻ.
Dòng sản phẩm Jaguar F-TYPE mới nhất hiện đang được bán với giá khởi điểm là 54.060 GBP (70.000 USD).
Jaguar tiết lộ phiên bản mới nhất của dòng F-TYPE huyền thoại
nguồn “Người Đồng Hành”

Tin xe ++

0981.886.278 icon zalo