17/6/2019 1765 ô tô Hoa Mai

Chiếc SUV đắt nhất thế giới, giá 1,9 triệu USD

(NDH) Nếu bạn muốn chi 1,9 triệu USD cho một chiếc xe bọc thép của Italia dựa trên khung gầm của Ford F-550, Karlmann King có thể là lựa chọn bạn nên xem xét.
Karlmann, một công ty hoạt động ở Los Angeles (Mỹ), có một nhà máy sản xuất ở Italia và được đầu tư bởi một hãng ôtô có trụ sở ở Bắc Kinh.
Sản phẩm đầu tiên của công ty, Karlmann King, sở hữu khoang nội thất rộng rãi, bộ ghế ngồi sang trọng, máy pha cà phê, rượu champagne, TV màn hình lớn và một mức giá khiến nó trở thành chiếc SUV đắt nhất thế giới.
Khởi điểm từ 1,9 triệu USD, người mua có thể chi thêm tiền để tùy chỉnh nội thất theo mong muốn. Michael Nothdurft, Giám đốc bán hàng của công ty, cho biết một khách hàng ở châu Phi đã đặt hàng một chiếc Karlmann King với mức giá 3,5 triệu USD.
Chiếc SUV đắt nhất thế giới
Karlmann King. Ảnh: Karlmann King.
Phần lớn chi phí bổ sung liên quan đến tính năng chống đạn. Mẫu xe này sẽ thêm khoảng 300.000 USD vào giá tùy thuộc vào mức độ bảo vệ mà khách hàng yêu cầu.
Người mua dòng xe tải quái vật chống đạn này có thể từ Trung Đông và châu Phi cho đến những ông trùm bất động sản và những người buôn bán đồng hồ cao cấp ở Mỹ. Với những người mua sắm không quan tâm nhiều đến tính năng bảo vệ, Nothdurft nhấn mạnh rằng, Karlmann King thật sự là một tác phẩm nghệ thuật.
Karlmann King thật sự rất khác biệt. Nó có kiểu dáng cực kỳ góc cạnh và đồ sộ.
King dựa trên khung gầm Ford F-550. Xe sử dụng động cơ V-10 dung tích 6,8 lít. Tốc độ tối đa cho phép là 87 dặm/h (tương đương 140km/h).
Karlman đang tìm cách xây dựng một dây chuyền sản xuất ở Mỹ trong vài tháng tới. Tuy nhiên, hiện tại, siêu xe đang được sản xuất thủ công ở Italia. Hiện đang có 20 khách hàng đặt mua xe ở Bắc Mỹ. Một chiếc Karlmann King sau khi được đặt hàng sẽ mất khoảng 9 tháng đến 15 tháng để hoàn thiện trước khi đến tay người mua.
Nguồn bài: "Người đồng hành'

Tin xe ++

0981.886.278 icon zalo