18/2/2020 1505 ô tô Hoa Mai

Nissan Navara N-Guard 2020 mới: Thêm màu sắc, bổ sung tính năng

Nissan vừa ra mắt bản cập nhật Navara N-Guard 2020 ở châu Âu với biến thể hàng đầu nhận được bốn tùy chọn sơn ngoại thất, bao gồm màu sơn Electric Blue mới có độ bền cao hơn trước thời tiết khắc nghiệt. Mẫu xe cũng được bổ sung thêm một số tính năng nổi trội.
Nissan Navara N-Guard 2020 mới
Nissan Navara N-Guard 2020
Nissan vừa ra mắt bản cập nhật Navara N-Guard 2020 ở châu Âu với biến thể hàng đầu nhận được bốn tùy chọn sơn ngoại thất, trong đó có sơn Electric Blue mới đi kèm với những màu truyền thống như đen, trắng và xám. Nissan tuyên bố, lớp sơn bên ngoài xe bao gồm một lớp lót phun giúp hấp thụ chấn động và âm thanh. Nó cũng chịu được thời tiết khắc nghiệt tốt hơn so với những "người anh em" của mình.
Giống như trước đây, trên Nissan Navara mới bao gồm màn hình cảm ứng NissanConnect 8 inch với dịch vụ NissanConnect đã có sẵn, cung cấp các chức năng của Apple CarPlay và Android Auto. Cũng có các bản cập nhật phần mềm không dây và điều hướng GPS tiên tiến.
Nissan Navara N-Guard 2020 mới
Về hệ truyền động, Nissan Navara được trang bị động cơ diesel bốn xi-lanh, dung tích 2,3 lít, tạo ra 190 PS tại 3.750 vòng/phút và mô-men xoắn 450 Nm tại 1.500 đến 2.500 vòng/phút. Một hộp số tay sáu cấp cho bản tiêu chuẩn, ngoài ra cũng có thể có thêm tùy chọn hộp số tự động 7 cấp độ. Tất nhiên, cả hai tùy chọn hộp số đều đi kèm hệ thống dẫn động bốn bánh bán thời gian với tỷ lệ thấp để tăng thêm khả năng off-road.
Về mặt hiệu suất, Nissan Navara N-Guard 2021 có thời gian tăng tốc từ 0-100km/giờ hết 11,2 giây, có khả năng kéo tối đa 3.500kg hoặc chở 1.100 kg hàng hóa.
Hệ thống phanh bốn đĩa mới và hệ thống treo sau được sửa đổi từ bản cập nhật trước cũng được duy trì trên phiên bản mới nhất này.
Nissan Navara N-Guard 2020 mới
Để đảm bảo an toàn, Navara N-Guard cũng được trang bị một loạt các công nghệ Di động thông minh tiên tiến của Nissan bao gồm Phanh khẩn cấp thông minh, Màn hình quan sát xung quanh thông minh, Hỗ trợ khởi hành ngang dốc, Hỗ trợ rơ moóc điện tử, vi sai chống trượt giới hạn điện tử (eLSD) với Hill Descent Control…. Khách hàng cũng có thêm một tùy chọn khóa vi sai phía sau.
Nissan Navara N-Guard 2020 mới
Soufiane Elkhomri, tổng giám đốc xe thương mại hạng nhẹ của Nissan Châu Âu cho biết: Với vẻ ngoài được làm mới, hệ thống kết nối tiên tiến và khả năng off-road đáng tin cậy, Nissan Navara N-Guard mới thực sự cho phép chiếc bán tải này trở thành một vật dụng thường ngày và là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn.
Diễm Vỹ (theo Paultan)

Tin xe ++

0981.886.278 icon zalo