13/2/2020 1268 ô tô Hoa Mai

Toyota Land Cruiser Sahara Horizon phiên bản giới hạn ra mắt, giá hơn 2 tỷ đồng

Toyota vừa ra mắt phiên bản giới hạn của Land Cruiser tại Úc, được đặt tên là Land Cruiser Sahara Horizon. Mẫu xe chỉ sản xuất 400 chiếc và có giá từ 86.335 USD (hơn 2 tỷ đồng).
Toyota Land Cruiser Sahara Horizon
Toyota Land Cruiser Sahara Horizon phiên bản giới hạn 400 chiếc vừa ra mắt tại Úc
Toyota Land Cruiser Sahara Horizon được phát triển dựa trên mẫu LC200 Sahara, chỉ sản xuất giới hạn 400 chiếc trên toàn nước Úc. Mỗi chiếc có giá 129.090 đô la Úc, tương đương với 86.335 USD (hơn 2 tỷ đồng), không bao gồm các loại thuế phí khác.
Chiếc SUV phiên bản ở Úc nhận được các cập nhật bespoke ở bên ngoài bao gồm lưới tản nhiệt độc đáo màu tối cùng các thanh ngang mạ crom sáng, đèn pha và đèn sương mù bao quanh, cũng như một vài đổi mới ở bên trong.
Toyota Land Cruiser Sahara Horizon
Về mặt nội thất bên trong, Toyota Land Cruiser Sahara Horison bao gồm ghế da semi-aniline với đường khâu đặc biệt và chữ nổi 'Land Cruiser' ở tựa lưng, vô lăng bọc da có chức năng sưởi, đường khâu nổi bật, đèn pha với các chi tiết mạ crôm. Trần xe màu đen với chi tiết trang trí màu sáng bóng, logo “Land Cruiser” và tên hiệu Horizon chiếu sáng xuống đất khi mở cửa xe.
Toyota Land Cruiser Sahara Horizon
Toyota Land Cruiser Sahara Horizon
Toyota Land Cruiser Sahara Horizon
Xe cũng được trang bị đèn LED, bánh xe hợp kim 18 inch, cửa sổ trời Moonroof, kiểm soát khí hậu 4 vùng, ghế trước có chức năng sưởi và thông gió điều chỉnh điện, hệ thống âm thanh cao cấp, dẫn đường vệ tinh, cùng với gói thiết bị hỗ trợ lái xe Toyota Safety Sense.
Toyota Land Cruiser Sahara Horizon
“Lịch sử của Toyota Toyota tại Úc bắt đầu với Land Cruiser ban đầu được đưa vào Úc để làm việc trên Đề án thủy điện trên núi Snowy vào năm 1958, và kể từ đó, Land Cruiser đã đóng một vai trò nhất định trong cuộc sống của người dân trên khắp đất nước này”, phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị của Toyota Australia, Sean Hanley chia sẻ. Theo đó, phiên bản đặc biệt mới này sẽ cung cấp cho khách hàng yêu Land Cruiser tại Úc có thêm lựa chọn mới phù hợp với phong cách và sở thích của mình.
Cung cấp sức mạnh cho Land Cruiser Sahara Horizon mới là động cơ V8 , dung tích 4,5 lít , công suất 272 mã lực và mô-men xoắn ực đại 650 Nm ở 1.600 đến 2.600 vòng/phút, hệ truyền động bốn bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp.
Anh Nguyễn (theo Carscoops)

Tin xe ++

0981.886.278 icon zalo